Biệt thự Saroma

TỔNG QUAN

Saroma Villa là khu biệt thự sinh thái biệt lập nằm trong quần thể kiến trúc Khu đô thị Sala, được hướng tới là một không gian điểm nhấn quan trọng, một khu vực sống giá trị và đẳng cấp trong Đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Saroma Villa không chỉ là không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo như resort mà còn biểu tượng cho phong cách sống thanh lịch của cộng đồng dân cư ưu tú.

Sở hữu vị trí tiếp giáp và được bao bọc bởi 150,25ha Lâm viên sinh thái tự nhiên, Saroma Villa là nơi yên tĩnh nhất để tận hưởng trọn vẹn không gian xanh rộng lớn, trong lành giữa trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm.

Phong cách kiến trúc Tân cổ điển mang đến cho Saroma Villa vẻ sang trọng, tinh tế và sắc sảo đến từng đường nét. Quy hoạch đô thị đồng bộ và kiến trúc toàn khu Saroma Villa như một bức tranh  hoàn hảo về sự yên bình, gần gũi, phồn vinh và hài hòa cùng thiên nhiên, mang đến chất lượng sống vượt trội xứng tầm phong cách sống đẳng cấp của chủ nhân.

 

Vị trí 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
Chủ Đầu Tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Đại Quang Minh
Diện Tích Khuôn Viên 45ha
Số Tầng 03
Số Hầm 01
Số Lượng Biệt Thự 177 căn
Diện tích đất: 322 – 1.079m2
Tiến Độ Bàn giao T07/2018
Đơn vị quản lý Đang cập nhật
Tiện Ích Nội Khu Club house
Giá Bán Đang cập nhật
Giá Thuê Đang cập nhật

 

 

VỊ TRÍ 

Sở hữu vị trí tiếp giáp và được bao bọc bởi 150,25 ha Lâm viên sinh thái tự nhiên, Saroma Villa là nơi yên tĩnh nhất để tận hưởng trọn vẹn không gian xanh rộng lớn, trong lành giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sôi động.

 

MẶT BẰNG

TIỆN ÍCH

Mọi tiêu chuẩn của chất lượng sống đẳng cấp tại Saroma Villa sẽ được trân trọng và nâng niu bằng hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo và trách nhiệm nhất. Để các chủ nhân nơi đây luôn tận hưởng trọn vẹn giá trị sống thượng lưu trong từng khoảnh khắc.

THIẾT KẾ

Phong cách kiến trúc Tân cổ điển mang đến cho Saroma Villa vẻ sang trọng, tinh tế và sắc sảo đến từng đường nét. Kết hợp cùng cảnh quan sinh thái độc đáo, quy hoạch đô thị đồng bộ, kiến trúc toàn khu Saroma Villa như một bức tranh hoàn hảo về sự yên bình, gần gũi, phồn vinh và hài hòa cùng thiên nhiên.

Không chỉ có giá trị thẩm mỹ bền vững với thời gian, Saroma Villa còn được thiết kế công năng ưu việt, mang đến chất lượng sống vượt trội xứng tầm phong cách sống đẳng cấp của chủ nhân.

  • Thiết kế quy hoạch đô thị hài hòa và khoảng cách giữa các nhà rộng từ 6m đến 10m đảm bảo tối đa sự riêng tư
  • Sân vườn, lối đi bộ quanh khuôn viên được bố trí hợp lý tạo không gian mở và thân thiện
  • Tầng hầm rộng rãi đảm bảo diện tích cho từ 2 – 4 xe hơi và giếng trời lớn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo sự thông thoáng
  • Hồ bơi riêng và thang máy cho từng căn
  • An ninh đến từng căn biệt thự

Bản đồ

top